Gamit ni baby

Okay lang po ba na mag ipon na ng gamit ni baby kapag 7months na ang tiyan? marami po kasi nagsasabi na masama daw po? Thankyou #1stimemom

Gamit ni baby
120 Replies

as much as possible pag nalaman mo na gender ni baby nagsisimula k ng mag ipon paunti unti.. or khit di mo pa alm gender ni baby yung mga basic na baru baruan ni baby pwde k ng bumili. pang unisex nman pag puti. para at least di masakit sa bulsa or mas madami ka png time para makomoleto mga essential ni baby