Sili na red maanghang

Okay lang po ba na kumain na ako ng mga maaanghang ngayon? Like pure sili na pula, maanghang na suka, pineapple juice, pineapple fruit? Kasi nagcracrave po talaga ako eh. Kinakabahan lang po ako kasi baka lumabas kaagad si baby (btw, galaw siya ng galaw after ko kumain ng maanghang) 35 weeks and 2days palang po ako, mapapaaga po kaya labor ko nean? Thank u po.

3 Replies

wag lang po siguro yung sobra sobra. ako po binawalan talaga sa spicy and oily foods ng OB ko. naitanong nyo na nga po ba sa OB mo? kasi depende din sa pagbubuntis yan kung maselan or hindi. ang sabi din ni OB ko is magcacause nga ng early labor/miscarriage pag napasobra kaya pinaiwas din muna ako nung first trimester.

4y ago

Opo sis. Salamat. :) Hindi pa nga sis eh. Excited lang sguro ako makapanganak at sobrang gutumin n ako 😅

Pwde naman po kaso kelangan Moderate lang po mommy ❤️

4y ago

Wag na masyado kain kain sis mahihirap ka niyan

nakalagay din po pala dito sa mismong app

4y ago

Thank u. Masyado lng siguro ako excited s panganganak. Tapos gutumin na ngayong 3rd trimester sis.