5weeks Pregnant

Okay lang po ba na may konting blood everytime umiihi? Im 5weeks pregnant. I told my OB and she said Im not going to have a normal pregnancy...will it means ba na wala na chance si baby? Thanks.

17 Replies

Baka ibig niya po sabihin mabebed rest kayo not necessarily abnormal si baby. Ako po bed rest since 4 weeks. 21 weeks na po ako ngayun mejo less strict na, pero bawal ako maglakad lakad lagi at magwork. Before 20 weeks pag nagbbleed ako sinasabihan lang ako ng OB ko na magbed rest at take ng meds. Di daw kasi need ako iadmit at wala rin gagawin sa akin kundi bed rest. Lalo lang daw ako masstress sa hospital.

5y ago

my mga blood clots na na lumalabas sis. kaninang morning ang laki parang kasing laki ng fist. pero wala akong pain na maramdaman.

Pa-second opinion ka sa ibang OB. Ask your OB about the best ways na maging better ang condition nyo ni baby. Lagi mo sundin orders ng doctor mo. If anything is unclear sayo, wag ka mahiya to ask for clarification. Most OB naman very accommodating sila. Take a lot of rest, a lot of fluid, a lot of prayers. God bless you and your baby!

5y ago

You're most welcome, sis!

im scared nga eh... hirap ifully embrace yung thought na magkakababy if my doctor is saying na more on negative. weve waited for this for almost 7years kaya sana maging okay lang. parang ayoko na ngang umihi kasi nakakakita ako ng blood and i know its not normal.

Nakakainis ob mo sis... lumipat ka ng ibang ob.. may ganyang ob talaga e unang check up ko puro panget sinasabi.. kaya lumipat ako.. kasi na stress ako sa kanya imbes na magaganda marinig mo at bigyan ka gamot e d ako binigyan.. samantalang ung ob ko ngayon okay lahat chineck..

5y ago

un din plan ko... thanks sis. nakarelieve mapakinggan especially sa ganitong phase ng pregnancy.

Hndi po normal na may kasamang blood, spotting or kung ano man color ang nalabas sa ating private part. Be careful mamsh, kung un ang sabi ni ob mo baka nga pwede mangyari un pero siguro naman kaya pa agapan kaya magpa alaga ka sa ob.

nangyari sa akin yan mommy. pinagbedrest ako ng ob ko and some meds para kumapit si baby. and luckily ok naman na ako pati si baby.going 7 mos na ako di nman na naulit ung bleeding. pray ka lang lagi.

5y ago

thanks mommy.

hi po mga mommy may nasasali2 ng blood clott sa ihi ko. normal pa ba to or i need to go sa er na? hindi naman flowing ang blood and wala naman akong maramdaman na pain. thanks.

mommy lumipat ka po ng ibang ob kng ganyan sya ksi ako sabe critical si baby ksi ng spotting ako lumipat ako ob na mg eencourage hndi ung mgdadown sau. okay n baby ko now 9weeks na.

5y ago

thanks it means alot.

Its not okay but you have to be extra careful. Punta ka sa OB mo. Papainumin ka nya pampakapit surely para magsurvive si baby.

5y ago

Its okay. Ako 2nd na ngayon pero yung last year na una nawalan heartbeat. Kaya very careful din ako now. Bedrest for 1 1/2 month na kasi may bleeding sa loob. I understand you mommy.

napaka nega naman agad ng OB mo. Lipat ka sa Iba. tapos ingat ingat nalang maselan ka kaya ganyan need bed rest