37 weeks Pregnant

Is it okay lang po ba na kahit nasa 37 weeks na eh closed cervix pa din? Nagpacheck up po kasi ako sa lying in kahapon at sabi medyo masikip pa daw yung paglalabasan ni baby. Ano po kayang dapat kong gawin para mas mapadaling lumabas si baby if in case malapit na ko manganak? Thanks in advance. ☺

1 Reply

It's ok lang po. I was 38 weeks nang mag-open cervix ko, 1cm and it stayed in 1cm po hanggang 39 weeks ko. Naglabor ako 2cm pa rin ang cervix ko.

4y ago

Ah okay po. Thanks for the information. ☺