breastmilk

Okay lang po ba na ipadede ung milk ko sa newborn? Btw po turning 7mos na ang baby ko.

22 Replies

Mas maganda if milk na madede ng nb e nasa 0 to 3 months na mama kasi iba2 ang component ng milk after 3 months. Amazing yung katawan natin kasi kung ano need ni baby pinoprovide niya thru bm pero ok naman po ioffer ung milk niyo. Mas maganda talaga pag bm

Yes po kung marami po'ng gatas pweding pwedi e share sa iba kaso for 7mos old na baby mas malakas na po xa dumede kaya baka hindi na po magiging sapat ang maipoprovide mo sa baby mo....

Yes. But the colostrum will always be the best for newborns, milk na nakukuha sa mga bagong panganak na mommy.

Pag direct latch po pwede but kasi ang milk n pinoproduce ng katawan ntin is depende sa age ng dumedede

Yes mommy, breastmilk nman po yan..

Yes pwede po.👍🥰

yes ok na ok po

Definitely yes!

Pwede po