6 weeks pregnancy

Mga mamsh normal lang po ba paninigas ng tiyan sa 6 weeks . Parang naninigas tiyan ko eh sa March 3 pa ako babalik kay OB. Saka pwede ba pagsabayin ang folic acid at Anmum?

2 Replies

Anmum ay nutritional milk good for you and for your baby while folic is a must for your baby para maganda ang pag develop ng bones at structure ni baby

baka bloated ka lang. pwede naman mag visit anytime lalo na pag may iba ng nararamdaman.