24 weeks pregnant

Okay lang po ba na Calcium at Folic Acid lang iniinom ko ngayon? Naubusan kasi ako vitamins na iba di pa ako makabili.

5 Replies

Stop na po ang folic acid. Hanggang 3mos. Lang po ang pag take nyan dahil fully developed na ang brain ni baby.

ang reseta ng OB ko at 13weeks ay multivitamins, calcium and iron. pinatigil ang folic acid.

Try to take obimin plus, kasi lahat ng vitamins na need ng buntis nandun na.

pwde naman mii . obimin at calcium lang din binigay ni ob sakin

5mo ago

Wala na kasi sa pinagcheck upan ko obimin, vitamin c , folic acid at calcium lang nabili ko at tinitake ko

sakin wala ng folic nung nag 2nd tri ako