BABY CLOTHES

okay lang po ba na ariel ang gamitin sa clothes ni baby?

17 Replies

Gamit ka muna ng mild detergent mommy, you can use perla muna. Wag ka din muna gagamit ng fabcom unless ung pang baby mismo.. Sensitive pa kasi skin nila,

ususally sis perla na white ang pinapagamit ng pedia sa damit ng newborn kc matapang ang ariel may chance maka erritate ang skin ng newborn

Okay lang po.. Ariel it minsan tide gamit nmin khit nung newborn si baby. Importante banlawan po ng maayos. 🤗

yes po gingamit ko din kay baby yun as long hiyang po si baby nio advice lng po na wag selanin si baby masasanay

basta banlawan ng mabuting mabuti. if keri naman edi baby detergent na lang. maganda yung sa human nature

perla maganda . hypoallergenic . tsaka kana mag ariel if 2 months pataas na baby mo

perla lang sis ung kulay white. aun ung advice ng pedia ng baby ko hypoallergenic kc un.

actually ariel na gamit ko sa 5month old ko. okay naman. di naman nangangati.

Okay lang po mamsh, as long as nababanlawan po ng maayos.

yes. ariel with antibac gamit ko noon sa anak ko