Water.

Okay lang po ba more on water sa isang araw po kasi nakaka 2ltrs ako or higit pa. Dipo ba nakakasama yun? Thankyou po.

29 Replies

okay lang naman pag inom ng inom ng water kase maganda siya sa katawan and for the baby also. Pero later on siguro every minute or hours kang ihi ng ihi tulad sakin nakaka stress lalo na pag gabi gigising ka ng madaling araw para umihi ng umihi😁

mas maganda nga pong maraming tubig ang naiinom nating preggy. yung sobra naman dun iiihi mo lng din😁 iwas din yan sa uti.

payo po ng mga doctors maximum of 3L lng po dapat sa buntis.. masama pag sobra kasi daw ma ddilute dugo natin.

ako momsh 2L atleast water intake ko, bukod pa ung ibang fluids like milk and juices. di ako manas 😁

Oks lng po yan sabi naman db khit papano dpat 1 litro araw araw mas mataas dun mas mainam

Napakainam po nun sainyong dlwa ni baby sana aq gnun din kalakas uminom ng water

Hindi po. Ako nga target ko isa 4L a day. Mas need nating mga preggy ang water.

Well Mami, Good for you and baby. Better na hydrated Tayo than dehydrated.

water is very essential to our body esp. sa pregnant kaya it's okay po

During pregnancy ok din nag maraming tubig na iniinom para iwas manas