Booster okay lang ba

Okay lang po ba magpabooster kahit alam mong lalagnatin ka. Hindi kaya makasama kay baby kapag nilagnat ka?

7 Replies

Got my 2nd booster yesterday. I asked my OB kung okay lang ba kay baby, she told me na walang effect kay baby yung vaxx. Pfizer yung booster ko at di naman ako nilalagnat, wala din akong naramdamang iba, maliban sa mabigat na braso. 😊 Pero ask your OB pa rin. :)

Kung buntis po kayo, pwede pong mag-ask ka kay OB para maguide po kayo sa proper timing ng pagpapabooster. If ever man po na lagnatin ka, pwede pong uminom ng gamot pang lagnat ang buntis. Sali din po kayo ng team bakunanay sa fb group 🙂

Hello po. Preggy po ba kayo or breastfeeding? Im a breastfeeding mom and Pedia says its okay since I can take naman medicine para po sa lagnat.

ang advise ng ob ko wag muna mag pabooster sa ngaun, since wala pa daw general agreement regarding sa pagpapa booster for pregnant..

Before naman po kayo ibooster may doctor naman po na magchecheck sa inyo if pwede po kayo ibooster . ☺️

ako pina booster aq ng ob ko 6 months tummy ko .so far wala nmn masama nangyari thank god .

advise sa akin ng OB Saka na ako magpa booster pag nakaanak na.