Breastfeed kahit may sugat

Okay lang po ba magpa breastmilk kahit may sugat or minsan medyo dumudugo? Medyo nag ccrack po kasi yung nipple ko. #1stimemom #theasianparentph #firstbaby #advicepls

6 Replies

maglaga k ng malunggay mommy khit isang baso lng araw araw, ganyan ginawa q nun sumakit dede q sakit kc mgsuck c baby q. gagaling yan agad tiisin mu lmg ung lasa. ang sakit kya ng crack s dede at saka ung namuong gatas malunggay lng ung ginamot q