Hello! First time mom here! Pahelp po

Okay lang po ba magbabad ng damit ng baby sa zonrox tapos laba ng ilang beses para mawala yung amoy ng zonrox? Dami kasing “pass me down” clothes and puro branded. Nanghihinayang lang ako kasi may yellow stains. Already tried baking soda+vinegar, perla pero wala parin. Sa zonrox lang sya pumuti (nagtry ako ng isang piraso). Any recommendations po?

3 Replies

try po ibabad nyo sa hot water then lagay baking soda. overnight po yun. ganun po ginawa ko sa mga baru baruan na may yellow stain. naalis naman po. then nilabhan ko uli sya gamit ang unilove detergent na powder scent. ayun. amoy baby na at maputi. hehe.

babad mo lang maghapon at magdamag sa tide, ganun ginawa ko sa mga lumang damit ng panganay ko

no po harsh ang zonrox sa skin ni baby baka mapaano pa po

Related Articles