Work

Okay lang po ba mag work kahit buntis? Tapos night shift pa po ako. 6 weeks pregnant.

47 Replies

If kaya ng katawan mo sis. Kasi ako nun last time December hindi ko talaga kinaya. 😑 madalas ako mahilo at antukin kasi.

If kaya naman siguro at di ka ganun kaselan okay lang. GY din po ako pero sa ngayon naka morning shift ako kasi rotation.

yup ako 30weeks na still working .. pabago pabago pa shift .. kesa pag nasa bahay lang lagi tulog hanap ko ..

Depende sis.. kung ndi ka naman maselan magbuntis,magvitamins kna dn saka dpt may sapat kang tulog

Ok pa mag work basta hindi maselan ako nga 8months na tummy ko nag yaya parin ako ng baby

Go lang mommy as long as hindi ka maselan! 💞 Ako im on my 37th week and still working hahaha.

5y ago

Advised ni OB magmat leave ako pag manganganak na talaga ako. Para yung 3 months mamaximize ko ng katabi ko na si lo.

Okay lang if hindi ka naman sinabihan ng ob mo na bawal magwork tsaka hindi ka nasstress.

Ok lang po magwork basta hindi maselan. Ayaw mo magpalipat ng shift? Buntis ka pa naman.

Basta sis ingat lang po lagi pag feeling di na kaya ee wag na munang mag work 😊

Yep. Pwede naman po. Pero hindi na pwexe mastress ng husto at heavy workload.