Work

Okay lang po ba mag work kahit buntis? Tapos night shift pa po ako. 6 weeks pregnant.

47 Replies

Yes its okay. Pero syempre pakiramdaman mo din yung body mo. Basta kaya mo eh no prob 😊 from GY din ako sa work and ngayon naka leave nko. Pero wala nman naging prob 😊

Kung di ka po maselan sis okay lang. Sa call center din ako pero maselan kase at bed rest nako simula 7 weeks si baby 30 weeks na sya ngayon haha buti okay naman company ko.

base sa experience ko sa work mommy pinagbabawal mag work ang mga preggy ng night shift. Try nyu po magpa shift ng schedule baka maintindihan naman po nila situation nyu.

Okay lang po, nagleave po ako 1 month kasi pinagbedrest ako. Kung di naman kaya, pwede naman magleave ka, magpaalam ka lang dun sa company mo. Midshift naman ako.

Go lang po. Basta make sure you get enough sleep paguwi and kompleto ka sa vitamins and eat healthy para macompensate yung tulog na nawawala sayo. 😊

Yeah nasayo nman po yun ..ako until 8 mons nga eh 1 week mula ng mg leave aq nanganak na ko..work ko kasi qa lng then pwefe mag sleep sa compny pa .

As long as hindi ka po maselan. Currently working din po sa night shift pero healthy naman kami ni baby. Bawi kna lang po tulog pagka out mo

Oo mamsh. Ok lang yan basta wag kayo matagtag ni baby ha.. ako 25 weeks na ko ngayon nakakaduty pa ko ng night shift sa hospital. 😊

Kung di ka po maselan, okay lang po. Saken po wala talagang naging problema. Ganyan din po ako 4 months magstart po ako next week

Pwede nmn basta hindi maselan. Ako 29weeks na, night shift din. Pero kung stressful at toxic ang work mo. Lipat ka na lang.