Pwede po bang uminom ng primrose kahit dipa sinabi ni o. B

Okay lang po ba Mag take ng primrose kahit po wala pang advice ni o. b kada I. E kasi sakin wala pang cm 38 weeks and 3 days na po ako natatakot kasi ako Mauwi sa cs kaya gusto Kong Mag open na cervix ko edd ko Aug 28 po. Or kahit pineapple po pwede bang uminom nun pang open na? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

Ako po inantay ko po na sila mismo magreseta/magsabe kung dapat na po ba ako mag take ng Primrose. I'm exactly 39weeks today. Then kakabigay lang saken ng Primrose nung Tuesday. My EDD base sa Ultrasound is bukas(Aug.19) and base naman po sa LMP is Aug.25. Wag nyo po i'stress yung sarili nyo kase nararamdaman din po yan ni baby, kausapin nyo na lang po si baby. Then every after meal(bfast,lunch,dinner) nyo walk po kayo ng 30mins. tsaka squat din po.