swimming

okay lang po ba mag swimming around 7 weeks pregnant? yung as in langoy po? nag swimming po kasi ako kagabi tapos ngayong morning pag gising ko may spotting tapos sobrang sakit ng tiyan ko :(

2 Replies

Consult your ob sis kung may spotting ka at sumasakit tiyan mo. Sa first born ko nag swimming kami nung 7 weeks pa lang tiyan ko. Pag uwi namin nag bleeding ako kaya na admit ako

5y ago

medyo nawala sis ung sakit ng tiyan ko . kabag lang po ata hehe pero sana hindi na lumakas ung spotting ko