ONLINE OB FOR RISKY PREGNANCY

Okay lang po ba mag online check-up kapag risky ang pinagbubuntis at need ng bed rest? natatakot po kasi kapag every check-up doon po ako matagtag sa daan. Salamat po sa sasagot #1sttimemom

2 Replies

hello need po ng face to face consultation, dapat sya din nag uultrasound sayo. high risk pregnancy din po ko, ob-perinat po ang doctor ko. kada check up nabobook po ako ng grab car para di matagtag sa daan at minsan nagpapadrive kami sa friend ng partner ko. magastos sa fare pero ayos lang basta okay si baby sa byahe. try nyo din po para di matagtag ang byahe

4w ago

kaso bawal po motor satin, baka may kakilala po kayo mismo na tricycle driver para sya nalang lagi ang magddrive. pag kakilala kasi aayusin nila yung drive nila