Masturbation

Okay lang po ba mag masturbate kahit buntis? Hehe. Sorry po sa tanong

69 Replies

Ako honestly, never ko naisip yun. Kht kasama ko pa si partner. Since nabuntis ako, nagbago na lht. Mas priority ang health and si baby sa tyan. Kung kailan ako nabuntis doon kami hindi na mgawa mag do ng partner. Sa case namin wla nmn problema pero yun kung ako lang magisa di ko pdn maisip gwn pag nagwwork ako Manila during weekdays at uwi sa weekend sa bahay ng partner nsa province.

5y ago

Me too, sis. The moment na nalaman namin na preggy ako, no more sex. Consensus un samin ni hubby, at mas lalo si hubby, sabi nya kasi priority daw ang health ni baby. I also worry kasi, baby and I are one habang nasa tyan ko pa sya, so if I feel aroused or I feel in heat, feeling ko baka ma adopt ni baby un ganun thoughts, medyo nakakatakot hehe.

normal lang nman mag masturbate pag buntis.. lalu na pag wala si hubby ako pag nag masturbate ako im just touching my clit and thats it.. yung iba jan pa. inosente pa kala mu nman di sila nalilibugan.. wag masiadung ignorante ..open minded lang dpat .

1y ago

tama normal lang naman iyan mas masarap pa nga mag masturbate kasi na co control mo.'

Yes its normal..lalo na malayo c hubby. ok na mag masturbate kesa naman makipag Sex sa ibang lalaki whahahahahaha. 🤣🤣🤣 sarap kaya sa feeling pag nilalabasan.. ung iba dito pa inosente akala mo naman mga virgin pa nkakaloka.. 🤦‍♀️😂😂

may nabasa po ako sa book normal yan dahil either tataas ang libido ng girl kapag buntis or bababa naman... ang disadvantages lang po makakaramdam ka ng contractions kapag nagorgasm ka.. minsan matagal minsan saglit lang.. maging aware lang po.. kahit sa sex ganun din po.

Its normal naman , since nag start ako magbuntis nahilig ako pero nung 7 months i really hate to make love with my husband haha hindi ako nag eenjoy pero nung nag 8,9 months balik ulit naging mas mahilig ako

Nalilibugan ako pero di ko kayang mag sarili. Di ako nilalabasan kahit gusto ko na ng sex. 😂😂😂 sa totoo lang ldr kami mag 4yrs na. And buntis ako sa 2nd child ko. Minsan nga tinuturuan pa ko ng jowa ko gawin pero di ko kaya. 😂

5y ago

9-12mos lang kasi contract ni jowa tapos vacation alis ulit 😂

Hi Mommy. Opo okay lang naman yun at normal lang dahil din sa hormonal changes ng isang preggie. Mas tataas pa ang sexual desire mo kapag nasa 2nd trimester na dahil naka adjust na ang katawan po sa pagbubuntis mo. 😊

Yep pwede naman and expect na after or during masturbation ehh titigas tyan mo or magalaw c baby. And advisable ang masturbate or self massage sa vagina kapag malapit na manganak lalo kapag d kasama ang hubby

Thankyou sa pagtatanong mo sis hahaha .. natatawa ako pero yan din ang matagal ko ng gustong malaman .. hehe .. wala kasi si hubby kaya minsan nakakapag isip ako magsolo .. hehe

5y ago

I think normal naman yun kesa naman magpakamot sa iba diba? realtalk lang

For me yes lalo qng wla si mr. Ang alam q as long na hind ka maselan ok lang..ung iba wag painosente hehe mas wild panga nggwa natin minsan ☺️😂