Sipon

Okay lang po ba kung may sipon ako tapos nailalabas ko naman every morning kasi simula nung nagbuntis ako di na gumaling yung sipon ko safe naman po kaya ang anak ko di namn po kaya sya mahahawaan? Salamat sa Sasagot😊

1 Reply

Ako din madalas magka sipon sabi sa nabasa ko allergic rhinitis daw tawag don madalas may ganun ang mga buntis. Nothing to worry pero ask pa din kay OB mo po.

4y ago

Oo nga po nag ask na ko sa ob ko sabi nya lang lemon daw or maligamgam na tubig na may asin daw