Ubo sipon

Hello mga momsh di na nawala sipon sipon ni baby although di naman malalawa pero may mga nakukuha ako mga sobrang lagkit na sipon sa ilong nya every morning tapos ubo ubo siya ng konti pero di naman madalas. Ano kaya pwede gawin para mawala ? Nilalagyan ko ng salinase ung ilong. Thank you sa mga sasagot 😊#firstbaby #1stimemom #advicepls #breastfeedbabies

1 Reply

pacheck na po si baby para if kailangan ng meds maresetahan.hope your baby gets better soon.💙❤

3y ago

good to know better na po si baby. 💙❤