Perla

Is it okay lang po ba kung perla ang gamitin kong laundry soap sa clothes ni baby? FTM po, thanks. ❤️

66 Replies

ako sis im using all natural laundry soap para sa damit ni lo para walang chemical residues which can cause skin irritation. try mo po tiny buds natural laudry powder .. #Colessecrets

Yes po. Yun nga ang kadalasang ginagamit pra sa damit ng bany kase hindi matapang.. and dont use fabcon muna. Perlla lng then banlaw n agad

We use it before kasi maring perla tatay ko galing school mga inukit ng mga students nya 😂. Malambot sa dsmit yung perla

Thankyou po😁 perla white po ang gamit ko. 😊 Nalabhan ko na po blankets at clothes ni baby😚

Yun po talaga suggested. Perla blue po gamit ni hubby para kita daw kung malinis na ang banlaw.

yes po. kahit ano naman daw basta make sure na mabanlawan nang mabuti para di magkarashes si baby

4y ago

Yes momsh, binanlian ko din po ng mainit ns tubig😁

Yup. Bumili ako laundry detergent for baby pero eto nirequire ng OB ko bago ako manganak

perla din gamit ko s baby ko nun. basta 1-3months sya pinaplantsa ko padin damit nya.

Mas ok daw po. Yan din ang sabi ng Lola at byenan ko para di magkarashes si baby

Yes po . Yan po yung ginagamit ko . Matapang kasi pag mga detergent soap eh .