cosntipation

Okay lang po ba kumain ng nilagang saba? Or mag cause po sya ng constipation?? Salamat po

2 Replies

Nakaka tigas kasi ng poop yung saging sis. Pero drink ka nalang more water. Ako super hirap mag dumi, 6mos preggy here. Oatmeal is the key for me. 😊

4y ago

Bawi na lamg po ako sa water. Hirap po pag constipated 😭

di sya nakaka cause ng constipation mommy para sa inyo po ba? in fact nkaka solve sya ng constipation problem.

4y ago

lahat po ba dw ng klase ng bnana? depende po tlaga sa banana.