Foods

Okay lang po ba kumain ng mga spicy foods during pregnancy?

27 Replies

Yes. Spicy foods are safe for your baby – but they may make you uncomfortable, especially if you're not used to them. Many pregnant women suffer from heartburn, and spicy foodscan aggravate it. Heartburn is most common in the last trimester, as your growing baby causes stomach acids to push up into the esophagus.

Yes pwede naman kumain basta wag lang madmi at madalas. ☺️ Hmm Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Okay lang naman momsh.. Sasabihin din naman ng ob mo kng ano lang yung mga bawal mong kainin eh.. Basta wag lang naman yung sobrang spicy na

Ako mhilig dn ako sa spicy kso pngbwal skin ng o.b ko kc nhrapan ako huminga nkktaas dw ng acid ..

in moderation lng po dapat.. same din po aq nung buntis aq, nagcrave po aq ng spicy😊

Wag po sobrang spicy. Nakakaacid reflux din po kasi at induce labor.

Bawasan mo nalang mamsh, kasi pwede mag cause ng acid reflux

Ok lng nmn po pero konti lng po d po kc pwede ang madami nun

In moderation, pero kung kayang iwasan wag muna :)

Not recommended pero on lang basta in moderation