Spicy foods

Mommiss, pwede ba kumain ng maanghang during pregnancy?? 28 weeks pregnant here.

15 Replies

pwede po in moderation lang pwede kasing mairitate yung tyan mo or magkaroon ka ng discomfort. Iba iba kasi ang tolerance din ng mga tao sa maanghang n pagkain

pwede nman basta po in moderation kc nakakapag cause dn ng contractions ang spicy foods at c baby ang kawawa sa loob if ever na di nya gusto or masobrahan..

26week Ako now sobrang hilig ko din sa maanghang, so far okay naman si baby at healthy siya according to my OB. Siguro wag lang sobrang spicy mumsh 😁

okay lng Po ba na ndi AQ palakain..lagi Po kc Wala aqng gana kumain..19wks na Po tummy q sobrang liit lng Po Ng tummy

Pwede naman po but only you can know your limit, mahirap na baka magkahyperacidity ka po. Keep safe momshie!

pwedi naman cguro..ako kasi sobrang hilig ko sa maaanghang..pero momsh heartburn labas Nyan kaya dahan² lang

Pwede naman. Nung buntis ako, super hilig ko sa spicy food pero kontrolado lang. Not super spicy. 😊

Pwede naman po siguro kase ako hilig kopo ang pagkain ng maanghang.

yes po pero wag sobra anghang :)

Yes po, basta moderate lang.