okay lang?

Okay lang po ba kumain ng mga inihaw na dugo,na bituka ng manok,isaw ang buntis? 15weeks

2 Replies

Pwede ka makakuha ng parasites dyan sis. Alam mo naman pag buntis. Dapat maingat sa pagkain dahil anytime pwede makakuha ng bacteria. Ako, kahit laway na laway na ko sa isaw di talaga ako kumakain kasi pinapagalitan ako ng asawa ko. Laman oo kinakain ko, perl in moderation lang din kasi mahirap na.

ako po kumakain, pero di naman po palagi , once na nag crave lang po ako 😊