curiosity

Okay lang po ba kumain ng hipon? 11 weeks palang pregnant po ako.

32 Replies

kung wala ka namang allergy dun ok lang naman. ang iiwasan mo lang kainin na mga sea food e yung matataas sa mercury

Bawal sobrahan kasi dahil sa cholesterol ha. Parang kahit di ka buntis bawal parin sobra.

Oo basta hindi ka allergic sa seafood. Delicates magkaallergy ang buntis.

Minsan kalang dapat kumain nyan momsh. Malakas maka HB ang shrimp😊

Madalas po aq mag ulam ng hipon lalo pG may sabaw ok lang nman,

Okay lang, wag madami at tsaka inom ng maraming tubig.

Bawal sobra. Kasi baka ma high blood ka .

Mommy. Wag sobra nakaka high blood po yan

Yes. Basta lutuin ng mabuti.

Basta na luto ng mabuti po.