banana

Okay lang po ba kumaen ng saging pag buntis anong klaseng saging???

49 Replies

Ok yan ...ako simula 3 to 9 months saging ang kinakain ko...malaking tulong malusog ang baby ko ng pinanganak ko...

yes ok sya pero ingat ka kasi pampatigas sya ng poop . bwal umire ang preggy .. kaya hinay hinay .. lakatan ung klase ng saging

Yes po ok lang.. sakin kahit anong banana, healthy din po kasi sa katawan un. Hilig ko dn un ee masarap

Ok lg po yan momsh. More fruits mas better po. Pero mas ok daw yung kamote at avocado sa baby

Yung saba daw po kasi ay nagpapatigas ng dumi so mas okay po yata yung hindi saba na saging

Ok lng nman po bsta wag lagi at kunti lng kasi nkkatigas ng popo yun.mhirap umere hihi

Yes of course sis. Very beneficial ang banana sa ating mga buntis. Any banana will do

OB ko wag daw muna ako kumain ng banana and apple kasi it can cause constipation eh.

Opo ok lang, kahit anong klase po kasi healthy naman ang banana.

Uu nmn Sis mganda nga saging sa preggy mraming benefits sa atin.