Totoo po ba na bawal ang kahit anong klaseng saging sa CS? 🙄

Bawal din daw gatas at malalangsa? 🤔

5 Replies

Bawal po malansa dahil daw mag nanaknak or kikitot tahi mo, saging naman bawal din kung matigas poops mo baka lalo ka mahirapan pero kung hindi naman then kain kalang. Mainam na din sumunod di naman yata yan kasabihan lang dahil may scientific explanations naman. If matigas pala mii yung poops mo much better if kakain ka ng papaya nakakapag palambot yon, di ka kasi pupwede umiri.

Cs din po aq pero wala nman po pinag bawal n pagkain ung ob ko. Except sa mga karne n matagal matunaw,.. Kumakain din po aq ng saging, saka chicken soup, at fresh milk n raw 😅😅

nako wag kana magsaging hirap.tumae

wala nman bawal na food eh

malansa sa first month