malunggay

okay lang po ba kay baby 6mos na everyday 1tablespoon nagtatake ng katas ng malunggay?

22 Replies

now ko lang to nlaman, panu nyu knukuha un katas ng malunggay? papakuluan ba or didikdikin .. para matry ko po pag lumabas n baby ko 🙂

yes po sis. yung iba iyan ginagawang vitamins ni lo. natural saka madaming benefits ang malunggay.

May mga gumagawa niyan. Tingnan mo po kung magiging hiyang ni baby, kung hindi stop mo.

yup po ok lang mommy.. mganda po yan sa baby.

puwede naman. gumawa ka ng tinola din

if 6mos na si lo. yes to malunggay.

oo naman po mas magiging healthy si baby

5y ago

welcome po

para san ang katas ng malunggay?

Yes, napaka healthy ng malunggay

maganda ba yun? ma try nga