breastfeeding/working mom

Okay lang po ba kahit hindi breastmilk storage ilagay ang pumped breastmilk... ? For example ngayon e pumped.. bukas ipapainum sa ordinary container lang ilagay pero sterilized.. mahal po kasi mga breastmilk storage.

2 Replies

As per my pedia, hindi daw po pwedi or dapat atleast bpa free yung paglalagyan at siympre safe kasi ma cocontaminate siya once na hindi bpa isa pa possible na hindi siya totally na leak proof yung paggagamitan mo.

5y ago

Meron naman mommy nabibili through online. Para atleast sure na safety naman po na yung ipapadede mo kay baby is di mapapasukan ng bacteria. Yung bottle namn siya mommy yun meron naman po standard size non. Or wide neck mommy.

Pwede naman mam as long as clean and proper storage mo naman siya ilagay

5y ago

Pag sa bottle niya po agad.. Okay lang po ba?