Worried

Okay lang po ba iyong 2 months and 7 days si baby gusto po niya lagi ng nakabangon iyong ulo niya kapag binubuhat at ayaw niya na iyong nakahiga na karga. Thank you so much po. First time Mom here.

4 Replies

Same with my lo mamsh usto nya pabughat na ang karga sakanya yung nakatayo. Wala naman masama kasi si mama ko ganon sa 4 mo baby sister ko sabi nya ingatan lang daw yung balakang wag daw muna paupuin sa braso kapag karga kasi baka mabalian.

Yes. Ganyan lo ko mula 1month palang siya ayaw niya ng nakahigang karga pero pag inaantok saka lang siya nagpapakarga ng pahiga. Basta lagi mo lang support likod at leeg niya.

hehe baka mas komportable lang siya altho dapat pag maghehelebnaka higa nga :o

Same po sila ni lo ko ayaw nya ng kargang pang sanggol gusto nia patayo heheh