lucky me spicy

okay lang po ba ito sa buntis momsh, di ko kasi masyado mafeel yung galaw ni baby dahil buong maghapon na ako na stress kaya nagccrave ako ng spicy kaso ito lang merun kmai dito, di po b aito makakasama sa baby?

lucky me spicy
2 Replies

Kumakain din ako ng spicy mommy. Kimchi and Spicy seafood ng Nissin 😊

4y ago

salamat momsh hehe.. dati rati naman kasi malakas ako sa maanghang kaso simul anung nabuntis ako umiiwas ako kasi si bebe din iniisip ko