Tahi

Okay lang po ba hawakan ang tahi para mahugasan maigi po? 1month na po ang nakalipas after ko manganak. Natatakot po kasi ako hawakan, pero gustong gusto ko na po hawakan yung tahi para malinisan. Normal delivery po ako. I need some advice po para maalis yung takot ko, thank you po.

1 Reply

ok lang dear as long as haplos lang din naman at hindi madiin or ipapasok ung daliri sa pwerta. nakakapa ko ung sinulid dati pag naghuhugas kc nasa labas na banda ung putol ng sinulid.