okay lang po ba gamitan ng regular na happee toothpaste ang 2 years old?

4 Replies

May nabili ako sa Mercury drug na Happee toothpaste na walang flouride and super love ng daughter to - strawberry milkshake ang flavour. Bongga diba? i think for 0mons-4/o yata yun. Check it out mommy! White yung tube packaging nya na may baby minnie mouse na print :)

For safety, gamitan mo muna sya ng toothpaste na for kids lang para in case na ma-swallow nya ito, safe sa tummy nya. :) I would recommend Hapee toothpaste ofr kids of Colgate kids. Magugustuhan pa nya yung taste nyan. :)

Better to use toothpaste for kids. Tendency is nalulunok kasi nila and may ingredients that might not be safe for younger kids.

Meron ngang Happee toothpaste for kids. Much better if yun na lang ipagamit mo kasi it is specially made for children.