38weeks

Okay lang po ba every 2hours 20squats? Gusto ko na manganak ?? nakaka excite kaya lang wala pa akong nararamdaman any sign of labor ??

6 Replies

Ok lang naman momsh. Kaso lang kailangan mo din mag rest lasi ang battle kapag nag lelabor ka na at umiiri. Nakakapagod din kasi.talaga. try to rest.in between

5y ago

Thank you 😘

Same tayo ng prob :( 38weeks na din and still, wala padin kahit ano, lakad and primrose oil, pineapple juice and squat, wala pdin discharge ;((((

5y ago

Same to all of you guys mababa nag tommy ko😂

Pd n po! Dapat nga todo lakad n eh! Squat at indian seat lng rin gnagawa q pg s bahay aq... taz pineapple juice!

5y ago

Yes momsh! Pray nlng! Makakaraos din tau! Konti nlng!🙏 🙏🙏

Libutin mo isang buong mall sa buong araw sis... Mega tagtag ka na nun hehehe

5y ago

Hehehe nag wawalk din po ako everyday 1-2hours 😊

kung mas gsto mo mapabilis momsh, sex mag effective 😂

5y ago

Oo takot din kasi first baby namin..grabe pag titiis nila 😁

Dont over exert yourself mommy.. Cguro 20 times a day squats enough na yon max na yon mommy

5y ago

Thank you nakka inip na po kasi ☺