Primrose

okay lang po ba bumili ng primrose kahit wlang resita and magkno each narin? 38 weeks na po ako ngayon but still no sign of labor? Thanks sa sasagot

2 Replies

Nope... may prescription dapat at saka dapat na check up ka ni OB mo personally, minsan kc nag a IE sila

4y ago

or dun ka na mag pa induce sa hospital if want mo na manganak.. coconfine ka nalng tapos induce labor allowed naman un ngayon mas pabor pa mga OB habang konti pa lang ang cases ng covid.. wag na paabutin sa lifting ng ecq kc for sure dun puputok ang case ng covid..

1st baby mo po ba?