Sino po dito niresetahan ng ob nge evening primrose? 39 weeks na po ako and still no sign of labor

Evening primrose

5 Replies

39 weeks na rin ako sa sep 6, 2weeks na akong nag pri-primerose,. nung monday, 1cm palang ako, mejo masakit sa may p*mp*m kona, taz sumasakit konti tyan ko, parang nababanyo, pero ala nman.. 3x a day ako na-take ng primrose

Ako po 37 weeks kahapon niresetahan 4 ang ilalagay sa pwerta every 6 hours Open na ren kasi cervix ko at nasa 3 to 4 cm na

inumin Ng umaga at gabi,2x a day Yung sakin Sabi nga OB

ako po, 3x a day po yung nireseta sakin 2cm palang po

same mhie 40 weeks n aq ngaun wala pa rin sign