Pa Help Po

Okay lang po ba bayaran ang mga nakaraang buwan sa philhealth?

14 Replies

Hindi mo na pwede bayaran ang mga nakaraang buwan mo ang pwede mong bayaran is the succeeding month na po.

6y ago

ay sorry po mali na pag type mommy

hindi n po mommy..dpat po nag voluntary contri. ka nlng po,pero this year pwed mu nmn n huligan yan..

6y ago

pagvoluntary contribution pwede hulugan yung mga nkaraang buwan mommy?

ang mahuhulugan mu nlng ung mga susunod na buwan..sa pagkakaalam ko..

kung 1 yr kang di nakapagbayad pwede pa ata