okay lang ba ang pulikatin?

Okay lang po ba ang pulikatin..8 months preggy po

6 Replies

Yes normal lang po mommy.. Kain na lang po kayo ng food rich in potassium tapos inom po ng maraming tubig para iwas pulikat😊

Magsocks ka po lagi sa gabi. Kahit napakainit para di ka po pulilatin and sabi nakakaprevent din daw sa manas yung pagsosocks

Dapat po pinagtake ka ng calcium carbonate. Nakaktulong po un sa pulikat or pamamanhid.

yes mommy normal po dahil sa pagbubuntis. pwede rin pong kulang sa vitamins ..

Yung iba nkakaexperience non, pero nung preggy ako di ko naexperience yun.

Normal lang po yun sis ..