DIAPER PANTS

okay lang po ba ang pants na diaper for 2 months old baby?

DIAPER PANTS
21 Replies

If two months old pa ang baby, it would be better to choose the taped diapers than pants. Its way easier for you to clean your baby after pooping. My baby started using diaper pants when she turned 4 months kasi sobrang likot na when I change her diapers and she's able to reach the tape tapos natatanggal nya na eh. But its your baby, whatever seems to be convenient for you, go for it.

Pwede naman. Actually mas nadadalian ako tanggalin yan pants kasi pinupunit lang naman yan e. Medyo mahirap lang in terms sa pagsuot. May pros and cons sya. Sa taped naman hirap ako pag naglilinis ng poop dumidikit kase yung tape sa damit minsan

Kung 2 months pa lang ay mas okay ang taped diapers dahil nakahiga pa sila. Usually ang diaper pants ay para sa mga mobile baby na. Yung naglalakad, hindi mapirmi at mahirap suotan.

4y ago

hindi po okay sakanya ang pants? maliit npo kase ung small tape sakanya malaki naman un medium ung small pants sakto lang

Para sa akin, mahirap palitan si baby kapag pants gagamitin lalo nat maliit pa sya. Mas prefer ko yung tape , huggies din ginagamit ko (medium)

Ikaw mommy kung ano gusto ipagamit. For me pag sa ganyang age mas ok cguro ung taped kasi madali isuot nakahiga plang kc sila.

..never ako nakatry sa mga baby ko pants...toddler n sila ginamitan ko..mhirap kasi linisan pagbaby pa kung pants diaper gamit

mas ok kung taped muna. 15months pa lang si lo ko ngayon ko lang sya palitan from taped to pants para madali palitan.

Okay lang naman sis. Lalo na malilikot sila mas madaling ipagamit sakanila ang pants😊

same tayo , pants din binili ko for may 2 months old baby.pwede naman siguro

Anong twag nyang hinigaan ng baby mo momsh at saan yan mabibili po salamat sagot

4y ago

libre na po . order ko po sya sa lazada ibaby po tatak. infant to toddler rocker po 1088ko po sya nakuha kasama na shipping fee