paracetamol biogesic

Okay lang naman po umimom ako biogesic para sa sakit nang ulo?

5 Replies

Hndi po pwede uminom ang buntis ng kahit anong gamot lalo na po ung mga gamot na pra sa lagnat sipon ubo at sakit ng ulo makakasama po yan kay baby. Kung sumasakit po ulo nyo mas magandang itulog nyo nlng po pra po mwla ang pananakit ng ulo. Bka kulang lng po kau sa tulog kya sumasakit ulo nyo po gnyan din ako.

5y ago

Ahh bsta po wag nyo nlng po sa susunod gwin ang uminom ng gamot na hndi nmn nireseta ng ob. Kpag nag pacheck up ka po sbhin nyo nlng po yan kay ob pra incase na sumakit ulit ulo mo po meron na syang nireseta sau pra sa pain relief ng pananakit ng ulo.

Safe po biogesic, ako d ko tlga matiis nung nglilihi ako kaya nakatry dn ako mg take

Nope nakakaapekto sa pagdadala mo, mas mabuti tubig lang 😊😊😊

Safe naman po yann, ok lang po..

5y ago

Ni research ko po kasi wait po screenshot ko po

Ito po galing dto sa app...

5y ago

Ok po God bless😊