mixed feeding

okay lang naman po ba na mag mixed feeding? kumbaga sa isang araw vice versa ung feeding ko breast milk muna tapos formula if bitin siya? wala po bang kaso yun? thanks mumsh

1 Reply

It's okay mommy, ganyan din ako nung 1st few weeks ni baby kasi medyo mahina pa flow ng milk ko kaya mixed feeding din kami para sure na nabubusog siya.

5y ago

Ayun thankyou. Mas busog nga siya pag nasusundan ng formula. Mas nakakatulog siya agad kaya ganun gnagawa ko. Hehe. Thanks po mumsh