hospital

Okay lang kaya yun yung isang beses lang ako magpapacheckup sa hospital bale magpapa record lang ako para dun ako manganak

8 Replies

depende po hospital, i remember na may nkasabay ako magpa check up tapos nagalit ung doctor sa kanya kanya kasi nagpa check up na sya tapos sa iba then manganak na bumalik sya.

Yes po. Once lang ako nagpacheck up sa public hospital momsh. Para lang magkarecord, then lagi na ko sa lying in bumabalik for monthly check up

Yes po pwede mommy para may record ka sa kanila pero kung dapat kumpleto parin check up mo

Yes po ok lang yun. Basta magkaron lang sila ng record na nagpacheck up ka sakanila.

Yes. Ok lang basta make sure u have records also sa mga check up mo sa hospital na yun . required nila my ultrasoubd ka sa pagbubuntis mo sa kanila kasi yan yung hahanapin sayu.pag doon ka manga2nak

Mas maganda parin po may regular check up don hehe

Yes po OK lang po yun

kumpletuhin mo lng bsta yung check up mo sis