Pregnant po

Okay lang bang hindi mina maka pag pa check up kahit 7 weeks pregnant na?

21 Replies

Mas okay mag pa check/up ka na. Since crucial sa pregnancy ang first trimester. Para mabigyan ka na ng vitamins and malaman mo kamusta baby mo. Syempre you want to know kung healthy ba kayo pareho ni baby para sa pregnancy journey niyo. At hindi mo malalaman un ng hindi nagpapa check-up.

Uhm, Kahit di kpa nkapagpachek up mommy inom kna po ng folic acid.. OTC lang nmn yan..And then around 8 to 9weeks pacheck up kna po pra sabay na rin marinig ung heartbeat ni baby..Congrats pla mommy😍😍😍

Pwede naman mommy pero mas early na mlaman mong preggy ka dapat nagsisimula ka na makinom ng vitamins and follic acid kasi yun ang pinakaimportnte sa lahat para sa development ni baby.

Need mam for you and lalo na si baby. May prenatal vitamins po kasi tayo tinetake at importante na yung mamonitor mo si baby as early as now.

Better kung may prenatal check up ka pa rin po mommy para mabigyan ka na rin ng mga needed mong vitamins.

thanks po sa answer nyo . dami kaseng covid dito . katakot mag lalabas lalo na malayo yung checkupan

sa center po pacheck up ka, kc may binibigay na vitamins na important sa ganyang 1st trimester

it's better to go for a checkup. sobrang sarap ng feeling to hear your baby's heartbeat 💕

Pacheck up kna po mommy, pra maresetahan na po kayo vitamins pra sainyo ni baby.

Mas advisable kapag nagpa check up po kayo for you and baby's health 😊