ask

Okay lang ba uminom ng ferrous na paiba iba ng brand? Everytime na nagpapabili kasi ako sa bf ko, paiba iba brand na binibigay nya sa akin e. Hayss ,mas okay pa rin talaga pag ikaw mismo bumibili e

1 Reply

hi sis. okay lang na paiba-iba ng brand basta sundin po ang dosage na nireseta ng Doctor. ganyan din kasi ako paiba iba ng brand gawa ng ECQ madali ma out of stock ang mga gamot, pero same ng dosage prin nman ang iniinom ko. 😊

4y ago

Hindi naman po nireseta,sabi lang kasi take ferrous lang daw