Okay lang ba na makalimutan ang anniversary namin ng asawa ko?

Moms, dads, okay lang ba makalimutan ni partner ang birthday o anniversary niyo? Comment your thoughts!

Okay lang ba na makalimutan ang anniversary namin ng asawa ko?
33 Replies

Yes ok lang for me. Call it boring pero kaming magpartner we usually celebrate good times and bad times together so parang yung anniv samen is a casual thing na lang din. But so far sa 13 years na pagsasama namin, never pa naman namin nakalimutan anniv namin. But if makalimutan nya I understand, di big deal saken yon. As long as we enjoy our company together, any occassions or situations we'll encounter, love pa din namin isa't isa.

sakin hindi po😂😂 syempre pinapaalala sakin ng asawa ko na anniversary namin🤣🤣 nakakalimutan ko kasi minsan e .. baliktad kami c mister ang nagtatampo sakin nakakalimotin kasi ako simula yung nagbuntis ako sa panganay ko😂😂 May dala palaging chocolate yun paganniverssary namin 🤣 tapos yung tipong sasabihin mo lang sa kanya "anong meron" 😂😂

Sa akin po noong una super sensitive ako,umiiyak at nasasaktan kasi madalas nya makalimutan kaya ang ginawa ko na rin sinasadya ko na ding kalimutan para fair. Ngayon, c hubby naman ang nakakaalala tapos magtatampo kapag di ko nagreet haha kaloka...

Yes. for me lng kasi kme di naman nag celebrate kahit valentines. Wala lng basta magkasama kme and importante kme sa kanya yun ang mahalaga. Di din naman ako nag greet sa kanya e.. Kesa greet sya ng greet di lng pala ikaw ginegreet nya 😂😂🤭

For me, okay lang naman. Since may pagkaulyanin na din talaga partner ko. Diko siya masisisi since madami din siyang bagay na iniisip and willing naman ako ipaalala sa kanya lagi bawat okasyan na meron saming dalawa 🙂

For me no☺️kasi hindi pwede makalimutan un kahit na sabihin na busy parang bday lang yan mahirap kalimutan ok lang walang gift wag lang kalimutan ung araw nang anniversary.

okay nm hindi kase maiwasan makalimutan ang anniversary lalo pag maraming ginagawa or iniisip pwede nmn gawin sa ibang araw intindihin nalang

it’s a no po for me. once a year lang naman maaalala impt occassion kahit wala handa or something special. impt ma-greet ako ni hubby

oo nman para sa amin mag asawa we often forgot it ksi busy saka minsan out of the blue nag ccelebrate nman kami... so okay lang nman

oo lalo na kung busy magtrabaho ang asawa minsan kasi stress yan e pero kung nalimutan dahil may iba na naku boljakin na yan