epal na ex

okay lang ba sainyo na na kunin na ninong si hubby ng ex nya? di ko feel e panay kasi chat ni girl kairita.

174 Replies

Hahaha No! Paepal lang yan. Sa dami ng tao, ex pa talaga ang kukunin na ninong hehehhe magiging sakit lang yan sa ulo mo momsh!

no na sis para san pa?but may kasabihan din kasi tayo na bawal daw tumanggi pag sa ganyan eh.its still up to yoj and your hubby

Ako din kinuha akong ninang sa anak ng ex ko pero di nalang ako.tumaggi kasi masama daw yon pero hindi ako pumunta sa binyag

The hell no! Ex panu sila nagkaron ng communication ng hubby mo sis . okey sana kong ikaw kmuha . but asawa mo pa kumuha .

Ang lantod naman nung ex.. Baka lab nya pa ung asawa mo kaya nkikipag communicate pa at gustong kuning ninong. Hahaha

wag na lang sana para wala ng issue. kahit pa friends na lang sila. madami pa naman siguro siya choices na pwede makuha.

Talk to your partner. At sabihin mo na labag sa loob mo pag pumayag ka. Lahat nmn ng bagay, nadadaan sa mabuting usapan.

Of course not. I don't see any reason para gawin pang ninong ang asawa mo. Nakakairita lang yung mga ganyang ex.

wag ka papayag..block lahat ng ex ng hubby ko..me nagoofer na magninang kaso si hubby n din mismo ang me ayaw...

No ! 9 months mong hirap na pinagbubuntis kahit yun nalang ibigay nyang respeto sayo sa hirap nang pagdadala