asking

Okay lang ba sa new born baby ang onesies? tyia

7 Replies

Yes po. Super cute din ng nga babies na naka-onesie. ☺😍 Sa baby ko gustuhin ko man na bilhan sya ng madaming onesie kaso pawisin ang baby ko. hehe kaya puro sando. pero may mga onesie din naman sya. pag gabi pinapasuot ko sya nun

yes pero ung sa baby ko pinasout ko is ung pang 3mos old na na onsies kc para maluwag at madali isuot mahirap kc bihisan ang newborn ng mga diritso na damit, maganda parin ung tie-side.

Tingin ko po okay lang. I’m using onesies sa baby ko. Pero kung mahihirapan ka mag suot, I prefer tie-sides nalang. ☺️

5y ago

thankk you sis. ;)

Yes sis but i still recommend using tie sides bc easier to handle bqby in 😊

it's okay as long as comfortable si baby at yun magsusuot nito sakanya.

Yes, its okay. Pinagsusuot ko ng onesies yung baby ko

yes dear onesies is very cute for new born 😊