Ask lang po.

Okay lang ba sa buntis yung palaging emotional?

21 Replies

Mood swings po yan dala ng hormonal changes during pregnancy... Try to revert your focus to other things para maglessen kawawa si baby pag stress ka po mas stress siya masama epekto sa kanya...

normal lang siguro, doble ang sensitivity nating mga buntis, ako konting kibot lang inis, iyak kagad ako. ewan ko ba. pero nababasa ko naman na normal lang daw

Normal po yun since may hormonal change sa buntis. Kaso don't stress yourself out para ok lang kayo ni baby

Normal lang po maging emotional. Pero juwag palagi. Makakasama din kay baby

yes po momsh. ako may maisip lng ako na sad moments. grabi na iyak ko. 😅

Yes pero dapat wag namn madalas kasi feel din baby yung emotions natin e

Ako until now , lage emotional 😢 konti bagay naiiyak nako 😞

Nope sis as much as possible tayong mga preggy dapat stress free

Nung 1st tri ko po..napapaiyak ako ng movies at senti songs.hehe

hindi masama sayo yan lalo na kay baby maapektuhan sya....