Antibiotic

Okay lang ba painumin ulit si lo ko ng antibiotic? Kse last December 31 pinacheck up ko sya and nireseta skanya CEFACLOR for 7days para daw mwala Ang halak at iba pang sakit. Now nman last Feb 1 nagpacheck up ako kse inuubo and sipon si lo Ang nireseta is cefalexin and colvan drops. Okay lang ba painumin ko ulit ng antibiotic si baby? Bka masobrahan eh Ang baby nya pa masyado 2months lang po sya. Any advice po

1 Reply

Nainform mo ba si pedia about yung antibiotic nyo last December? If siya rin naman nagreseta nun, baka okay lang. Unless nalimutan niya na nagreseta siya ng antibiotic before. Kaya, I would suggest, on your next pedia visit, imaximize mo yung appointment nyo. Itanong mo na lahat ng bumabagabag sayo kasi you're paying for it. It is better to ask a professional when it comes to medicine intake, especially with our little ones. 😊